บ้าน

CIXI ZHONGYI ELECTRONIC EQUIPMENT FACTORY รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

โรงงานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Cixi Zhongyi มีส่วนร่วมใน R&D และการผลิตเขียงหั่นขนมสากล บอร์ด PCB และลวดจัมเปอร์นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงงาน ธุรกิจของเราขยายออกไปในหลายสาขา เช่น การศึกษา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และการบริโภคอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยคุณภาพและราคาที่ดี เราจึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมมากขึ้นทั่วโลก

 

เราทุ่มเทให้กับการทดลองเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆด้วยวิธีนี้ลูกค้าจะมีทางเลือกมากขึ้นและเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เรายอมรับ ODM และ OEM

 

"คุณภาพสูง บริการที่ดี การพัฒนาที่ราบรื่น" คือปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเรา และ "ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี บริการ" เป็นรากฐานที่สำคัญสามประการในการพัฒนาโรงงานในเวลาเดียวกัน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการรวมอุตสาหกรรมและการค้า เราจำเป็นต้องทราบถึงความสำคัญของบริการสำหรับธุรกิจที่ยอดเยี่ยมความพึงพอใจของลูกค้าเป็นตัวชี้วัดมาตรฐานที่สำคัญที่สุดสำหรับแต่ละภาคส่วนและพนักงานในบริษัทของเราพนักงานของเราทุกคนจะพยายามอย่างเต็มที่ในการสร้างสรรค์และให้บริการแก่ลูกค้า

 

ZHONGYI ELECTRONI ยึดมั่นในแนวคิดที่ว่า "ไม่ใช่เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด แต่เพื่อสิ่งที่ดีกว่า!"เพื่อปรับปรุงบริการของพนักงาน เราปรับปรุงการจัดการภายในอย่างต่อเนื่องโดยจัดการฝึกอบรมด้านเทคนิคและเรายังยึดมั่นในคำมั่นสัญญาด้านการขาย "การประกันคุณภาพ การบริการที่มุ่งเน้น" และยังคงจัดหาลูกค้าด้วยความแข็งแกร่งทางเทคนิคและระบบการบริการที่แข็งแกร่ง

 

การค้าและการตลาด
ตลาดหลัก รายได้รวม(%)
เอเชียตะวันออก 14.29%
ยุโรปตะวันตก 12.00%
อเมริกาเหนือ 11.00%
ยุโรปตอนใต้ 10.00%
ตะวันออกกลาง 10.00%
ยุโรปตะวันออก 10.00%
อเมริกาใต้

10.00%

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ในปี 1992 โรงงานขนาดเล็ก CIXI ZHONGYI ELECTRONIC ก่อตั้งขึ้นในเมือง Xiaolinในขณะนั้นมีเพียงเจ้านายและพนักงานบางคนเท่านั้นพวกเขาทำงานหนัก

 

ในปี 2538 ยอดขายเกินสองล้านมีการนำเครื่องจักรจำนวนมากมาใช้เพื่อขยายกำลังการผลิต

 

ในปี 2543 โรงงานเริ่มเข้าร่วมงานอิเล็กทรอนิกส์ในเมืองต่างๆในงานเราแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับลูกค้าและพบลูกค้าใหม่สิ่งนี้ทำให้เรามีโอกาสพูดคุยกับลูกค้าแบบเห็นหน้ากัน

 

ในปี 2545 ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้น จึงมีการสร้างบ้านโรงงานเพิ่มขึ้นและมีการจ้างงานพนักงานเพิ่มขึ้นเพื่อที่จะปรับปรุงคุณภาพ เขียงหั่นขนมได้รับการตรวจสอบอย่างชัดเจนก่อนส่งออก

 

ในปี พ.ศ. 2558 OCEAN ELECTRONIC ได้จัดตั้งขึ้นเป็นบริษัทการค้าเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการส่งออกเราส่งออกด้วยตัวเองและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความนิยมไปทั่วโลก

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : จงอี้

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 500-1000

ปีที่ก่อตั้ง : 1992

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน CIXI ZHONGYI ELECTRONIC EQUIPMENT FACTORY รับรอง